Khi đồng ý sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi quý khách có thể sử dụng 1 trong 2 hình thức thanh toán dưới đây của chúng tôi để tiên lợi cho việc thanh toán đơn hàng của quý khách khi mua hàng tại www.dieuhoanhapkhau.net:

1.Thanh toán bằng tiền mặt

Trường hợp tổng giá trị hợp đồng dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của chúng tôi khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của chúng tôi về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu.

2.Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Trường hợp tổng giá trị hợp đồng, giá trị sản phẩm trên 20.000.000đ, quý khách hàng là các công ty, cá nhân sử dụng hình thức thanh toán chuyển khoản vui lòng chuyển khoản vào tài khoản sau đây của chúng tôi:

  • Ngân hàng Vietcombank
  • STK : 0491000118559
  • Nguyễn Văn Hoá
  • Chi nhánh Vietcombank thăng long

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Bộ phận kế toán sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thông báo cho Quý khách.