CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN THIÊN TRƯỜNG

Với kinh nghiệm chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm điều hòa nhập khẩu chất lượng cao và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất . Cơ điện Thiên Trường luôn hoạt động với tiêu chí mũi nhọn mang đến các sản phẩm điều hòa chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình sẽ luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cơ điện Thiên Trường luôn hoạt động với tiêu chí mũi nhọn mang đến các sản phẩm điều hòa tốt nhất chất lượng cao nhất , được nhập khẩu từ nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghệ lắp đặt và sửa chữa của đội ngũ chuyện môn cao chúng tôi hân hạnh mạng cho khách hàng dịch vụ chuyện nghiêp , chuyện môn cao , tiến độ nhanh nhất và giá thành hợp lý nhất và đáp ứng nhiều nhu cầu khác của khách hàng. Thế mạnh làm lên công ty cơ điện Thiên Trường : chuyên môn hóa cao của từng bộ phận, trách nghiệm cao, đội ngũ giám sát nghiệm túc, năng động , ham học hỏi ,trau rồi kiến thức chuyên môn liên tục mang đến sự chính xác và tiết kiệm thời gia cho khách hàng trên cả nước. Lấy được sự tiến nghiệm cao của khách hàng và làm lên thương hiệu lớn mạnh CƠ ĐIỆN THIÊN TRƯỜNG . Với phương hướng là “liên tục học hỏi” , “liên tục cải tiến” chúng  cơ điện thiên trường đã và đang liện tục cố gắng về cả nhân lực , vật lực để xây dựng lòng tin của từng khách hàng bằng những bản sản phẩm , dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi tham gia

Sự tin tưởng của khách hàng vừa qua đã làm phần động lực to lớn cho cơ điện Thiên Trường phát triển và tiếp tục mang đến các sản phẩm tốt nhất cho cách quý khách.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN THIÊN TRƯỜNG

Địa Chỉ: Số 17, ngách 25, ngõ 14 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963.505.576

SĐT: 0984.146.794

Bán hàng trực tuyến: 0963.505.576